Vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường tốt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp các loại vật liệu chống cháy, chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình. Đế có được cho mình một sản phẩm vách thạch cao chống cháy chất lượng sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, mang đến hiệu quả tốt và cho tính an toàn cao thì tìm hiểu chi tiết về các loại tấm thạch cao chống cháy là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang thắc mắc không biết vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường có tốt hay không, muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này thì đừng bỏ qua những chia sẻ bên dưới đây.

Vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường

Vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường được biết đến là một trong những sản phẩm thạch cao chống cháy chất lượng có trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được tập đoàn Saint Gobain sản xuất dựa theo công thức tiên tiến 4.0 của Châu Âu mang đến cho những chủ đầu tư, nhà thầu, người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng đạt chuẩn các yêu cầu về chống cháy như EI60, EI120, EI150,…Cho hiệu quả chống cháy cao nhất lên đến 150 phút. 

Để nhận diện sản phẩm tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường so với các sản phẩm tấm thạch cao chống cháy từ các thương hiệu khác đó chính là nằm ở lớp giấy bọc bên ngoài bề mặt màu hồng nhạt và lớp giấy biên tấm thạch cao chống cháy có màu đỏ.

gioi thieu vach thach cao chong chay Vinh Truong

>>> Xem thêm: Vách ngăn thạch cao chống cháy 120 phút: Quy cách và thi công

Đánh giá vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường

Tấm chống cháy Vĩnh Tường được sản xuất với công nghệ hiện đại mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình:

– Cho khả năng chống cháy từ 30 phút – 150 phút để cho người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, mang đến hiệu quả bảo vệ người và tài sản một cách tốt nhất. Các sản phẩm cũng đạt quy chuẩn về chống cháy của nước ta theo QCVN 06:2021/BXD. Trước khi được phân phối đến tay người dùng thì những sản phẩm vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường đã được thử nghiệm và kiểm tra tại nhiều đơn vị uy tín của Anh, Singapore, Việt Nam 

Tấm thạch cao chống cháy Vĩnh Tường được làm từ các nguyên vật liệu chất lượng hàng đầu, cho tuổi thọ tốt, lâu bên mà không lo nứt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ

– Quá trình vận chuyển, lắp đặt, bảo trì nhanh chóng, linh hoạt hơn nhờ sở hữu trọng lượng nhẹ. Cho khả năng giảm tải công trình, tăng tống độ thi công tốt hơn so với khi sử dụng tường gạch để thi công.

cau tao vach thach cao chong chay Vinh Truong

Tường thạch cao chống cháy Vĩnh Tường với chung một kiểu kích thước 1220mm x 2440mm sẽ có 2 thông số độ dày khác nhau là 12.5mm và 15mm.

Các sản phẩm có thời gian bảo hành các tính năng của hệ thống trong 5 năm, bảo hành 10 năm cho lớp mạ sản phẩm. Thời gian bảo hành của tấm thạch cao và khung là 5 năm. Hiện có thể sử dụng được cho nhiều loại công trình khác nhau như là nhà phố, căn hộ, biệt thự, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học,…

Tuy nhiên bên cạnh nhiều ưu điểm, lợi ích mà sản phẩm vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường mang đến cũng sẽ có một số lưu ý mà bạn nên cân nhắc. Sản phẩm tấm chống cháy Vĩnh Tường không thích hợp để dùng cho những khu vực, môi trường có chứa độ ẩm liên tục, cũng không sử dụng được ở những môi trường có nhiệt độ lớn hơn 49 độ C. Tuy nhiên lại chịu được các điều kiện thời tiết băng giá mà không gặp bất kỳ rủi ro, bị hủy hoại.

>>> Xem thêm: Ống gió chống cháy EI 45 và 3 thông tin quan trọng

Vách ngăn thạch cao chống cháy tốt nhất

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết có nên lựa chọn cân nhắc dùng vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường hay không, liệu có sản phẩm vách ngăn chống cháy nào đang tốt nhất thời điểm hiện tại? Firetek sẽ giới thiệu đến cho các bạn một cái tên đang thật sự nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưu tiên sử dụng nhờ những đặc tính cực kỳ ấn tượng sản phẩm này mang lại. Không xa lạ, đó chính là tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield.

Thuộc loại vật liệu chống cháy cao cấp sử dụng cho công trình, tuân thủ theo quy định QCVN 06:2010/BXD. Tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield không hề chứa các chất độc hại. Chúng cho hiệu quả chống cháy, chống nhiệt cực tốt với thời gian từ 30 phút – 3 tiếng. Có thể cách âm, giảm ồn, sử dụng được hiệu quả trong những khu vực có khả năng cháy nổ cao và cũng cực kỳ đàn hồi, giãn nở ở mức thấp để giữ được kết cấu cho vách ngăn thạch cao. 

vach thach cao chong chay tot nhat - Knauf FireShield

Tấm chống cháy Knauf FireShield có kích thước là 1220mm x 2440mm với nhiều mức độ chiều dày khác nhau như 9.5mm, 12.7mm, 15.9mm. Nếu với vách thạch cao chống cháy Vĩnh Tường bạn vẫn còn lăn tăn về những nhược điểm của sản phẩm này thì với tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield, chúng sẽ có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu sử dụng, điều kiện môi trường của người dùng. 

>>> Xem thêm: Cách nhiệt chống cháy cho ống gió và những điều cần biết

Hiện sản phẩm tấm chống cháy Knauf FireShield đang được Firetek phân phối chính hãng, đã được thử nghiệm trước khi bán cho khách hàng, nhà thầu, chủ doanh nghiệp,…Để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết về tấm thạch cao chống cháy Knauf FireShield, báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cho Firetek, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *