Báo giá ống gió chống cháy [MỚI NHẤT]

Ống gió chống cháy là một phần quan trọng trong hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt khi hiện nay phần lớn các công trình lớn nhỏ đều xây dựng theo dạng khép kín, sử dụng ít cửa sổ thông gió hơn mà chủ yếu dùng ống thông gió. Ống thông gió có nhiều loại khác nhau nên sẽ có nhiều mức giá. Hãy cùng tham khảo bảng báo giá ống gió chống cháy mới nhất qua chia sẻ của FireTek.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá ống gió chống cháy

Giá ống gió chống cháy bị chi phối bởi nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, kết cấu, yêu cầu sản xuất riêng, số lượng hàng, đơn vị sản xuất v.v…

Kết cấu: ống gió chống cháy được hình thành từ nhiều kiểu kết cấu khác nhau và mỗi loại có ưu-nhược điểm riêng, từ đó giá thành ống gió chống cháy cũng được điều chỉnh theo để phù hợp với cả nhu cầu của khách hàng.

Nguyên vật liệu: giá thành ống gió chống cháy bị ảnh hưởng nhiều bởi giá nguyên vật liệu sản xuất chúng như lớp bông thủy tinh, tôn/tấm chống cháy (lớp vật liệu cách nhiệt bên ngoài), các bộ phận tăng khả năng bảo vệ ống gió,…

yeu to anh huong den gia ong gio chong chay

Ví dụ, ống gió chống cháy EI có kết cấu phức tạp, chất liệu cao cấp hơn nên chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với loại ống gió chống cháy thông thường.

Giá gia công và tỷ lệ tổn hao máy móc: tùy theo từng nhà máy sản xuất ống gió chống cháy, người ta sẽ kiểm tra mức độ hao tổn máy móc cũng như mức phí chi trả cho nhân công để từ đó, tính vào giá sản phẩm ống gió chống cháy.

Sau đây là bảng báo giá ống gió chống cháy EI cho quý khách hàng tham khảo. (Giá của ống gió chống cháy có thể thay đổi và được điều chỉnh linh hoạt theo giá chung của thị trường).

Loại Ống nguyên cơ bản/m2 Giá tấm chống cháy/m2 Giá bông thủy tinh/m2 Giá vật liệu phụ trợ/m2 Giá gia công/m2 Phí hao tổn
Ống gió chống cháy EI30-45 230,000 130,000 35,000 50,000 35,000 3%
Ống gió chống cháy EI 60 230,000 130,000 35,000 50,000 35,000 3%

>>> Xem thêm: Tiêu chuẩn ống gió chống cháy MỚI NHẤT

Mua ống gió chống cháy tại FireTek

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp ống gió chống cháy, một trong số đó phải kể đến FireTek. FireTek chuyên cung cấp các sản phẩm ống gió chống cháy cùng phụ kiện có liên quan cực kỳ chất lượng, uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đến với FireTek, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm và chắc chắn sẽ mua được ống gió chống cháy với mức giá tốt nhất thị trường.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của FireTek có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sản xuất.

FireTek tự hào là cơ sở sản xuất ống gió chống cháy chất lượng cao nhờ có công nghệ sản xuất và máy móc hiện đại.

Tất cả ống gió chống cháy tại FireTek đều được kiểm định rất nghiêm ngặt.

Chủng loại sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. Một số sản phẩm ống gió chống cháy nổi bật tại FireTek như EI30, EI45, EI60, EI90,…

mua ong gio chong chay tai Firetek

>>> Xem thêm: Ống gió chống cháy EI 45 và 3 thông tin quan trọng

– Ống gió chống cháy thạch cao EI30: sử dụng tấm Fireshield có kích thước 9.5mm, dễ thi công và chất lượng đạt chuẩn đã được thông qua kiểm định.

– Ống gió chống cháy tấm MGO FECO EI30: sử dụng tấm MGO FECO MF3T siêu nhẹ, chịu nước tốt. Sản phẩm có cấu tạo gồm 3 lớp. Lớp trong cùng được làm bằng tôn mạ kẽm Z08 dày ít nhất 0.75mm. Lớp giữa là bông thủy tinh dày 25mm, tỷ trọng 32kg/m3. Và lớp ngoài cùng là tấm MGO MF3T chống cháy cực tốt, dày 3mm.

– Ống gió chống cháy tấm MGO FECO EI45: sử dụng tấm MGO FECO MF3T nhẹ, chịu nhiệt tốt, chống nước hiệu quả, dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn, hạn chế tình trạng oxy hóa. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn EI.

– Ống gió chống cháy thạch cao EI45: được cấu tạo vô cùng đặc biệt nên có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt độ cao trong suốt 45 phút. Ống gió EI45 – thạch cao có lớp trong cùng được làm bằng tôn có độ dày 0.75mm, lớp giữa là bông thủy tinh để cách nhiệt và lớp ngoài cùng là tấm MGO dày 3mm.

– Ống gió chống cháy EI60 BA60M: có 1 lớp bên ngoài bằng tôn mạ kẽm 0.75mm và tấm chống cháy BA 60M dày 5mm. 2 đầu được cố định bằng thanh tôn, còn thành xung quanh bắn vít cố định. Sản phẩm không những có khả năng cách nhiệt, chống cháy và chống thấm nước tốt mà còn cách âm.

– Ống gió chống cháy EI90,EI120 BA 120M: sử dụng tấm BA120 dày 120mm. Đây là loại ống gió chống cháy được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ giới hạn chịu lửa đa dạng, có thể đáp  ứng được mọi yêu cầu của các công trình.

cong ty thi cong PCCC Firetek

>>> Xem thêm: Cách nhiệt chống cháy cho ống gió và những điều cần biết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ống gió chống cháy. Để mua ống gió chống cháy chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng đến FireTek để được tư vấn và hỗ trợ. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay tới số Hotline 097.5250.114 để được báo giá ống gió chống cháy cụ thể và chi tiết cho từng loại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *