Tấm thạch cao bọc ống gió EI60 – Báo giá ống gió tốt nhất

Ống gió chống cháy EI cũng giống như các loại ống gió khác nhưng lại được bọc thêm một lớp nhằm bảo vệ bên ngoài. Ống có thể chịu được nhiệt độ cao theo tiêu chuẩn EI 30, 45, 60, 90 và 120. Nên hệ thống ống gió PCCC được quy định và quản lý rất chặt chẽ với những nhà sản xuất ống gió chính trái nhiều năm kinh nghiệm thi chuyên sản xuất và đã có giấy phép kiểm định về pccc cho cục cảnh sát quy định cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về tấm thạch cao bọc chống cháy EI60 mang lại.

Tấm thạch cao bọc chống cháy EI60

Tấm thạch cao bọc ống gió là gì?

Tấm thạch cao chống cháy ống gió là một loại ống gió được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện nay đều phản ứng được với nhà thầu, doanh nghiệp. Và đặc biệt hơn hết tấm thạch cao bọc chống cháy EI60 là một sản phẩm chống cháy vô cùng hiệu quả và chất lượng. Được nhiều nhà thầu cũng như các nhà tiêu dùng tin dùng. 

Bạn biết gì về tấm thạch cao bọc ống gió EI60

tấm thạch cao bọc ống gió EI60

Cấu tạo

Cấu tạo của tấm thạch cao bọc chống cháy EI60 gồm có 3 lớp với các bên trong và bên ngoài đều được làm từ thạch cao và lớp ở giữa là một lớp bông cách nhiệt.

Xem thêm: Ống gió EI90 Firetek – Kiểm định ống gió Ei90 đạt chuẩn

Ưu điểm

Tấm bọc chống cháy ống gió EI60 là một loại ống gió chống cháy được sử dụng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội nên được các nhà thầu, doanh nghiệp ưa chuộng như:

Giới hạn chịu lửa rất đa dạng đồng thời còn đáp ứng được mọi yêu cầu của công trình. Trước khi sản xuất hàng loạt những ống gió chống cháy thì sẽ được đốt để nhằm kiểm định chất lượng và đã được cấp giấy chứng nhận bởi các đơn vị có chức năng.

Đối với loại tấm bọc chống cháy ống gió EI60 này sẽ có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt trong khoảng 60 phút. Ngoài ra việc chống được ăn mòn cũng như ngăn chặn được tình trạng bị oxy hóa. Tấm bọc chống cháy ống gió EI60 với kết cấu thạch cao còn có khả năng nén tương đối tốt. 

Trên hệ thống vật liệu để sản xuất thì rất dễ tìm cũng như sẵn có trên thị trường từ đó sẽ hỗ trợ một quá trình sản xuất trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Bên ngoài ống gió thì có phụ thêm một lớp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Tuy nhiên có thể hoàn thiện màu sắc bất kỳ và yêu cầu cũng như sự phù hợp và thiết kế của công trình trong quá trình sản xuất và sử dụng loại ống gió EI60 ngày thì không thể gây độc hại và rất an toàn đối với môi trường đặc biệt là so với các loại khác thì tấm bọc chống cháy ống gió EI60 thì có giá thành mềm.

Công dụng

Tấm thạch cao bọc chống cháy EI60 mang trong mình những công dụng như sau:

  • Ống hút khói ngang tầng hầm và nhà để xe các đường ống và thiết bị của hệ thống khói đối với các đường ống. Cùng với các kinh tuyến khói sẽ nằm trong phạm vi của khoang trái. Sẽ được phục vụ khi sử dụng ngành thải khói từ gara để xe đóng kín.
  • Van chặn lửa đã không cho phép dùng khoan trái rồi phân tử nhiệt và không thấp hơn là EI60 khi bộ phận ngang trái tương ứng đã có giới hạn chịu lửa là EI60 đối với quan hệ thống hút khói ra khỏi các gian để xe ô tô và các hành lang của Gara kín. Không được dùng van cầu chì nhiệt ống van tăng áp chục đi ngang tầm  và chụp đứng tăng áp trên bề mặt đất đối với những ứng của hệ thống các cấp không khí để bảo vệ chúng khỏi đối với các ống dẫn khí theo tầng của hệ thống. Khi vào các khoang trái các hành lang cách ly của Gara kín.

Xem thêm: Tấm thạch cao bọc ống gió EI 45 – Báo giá ống gió tốt nhất

Đơn vị nào cung cấp tấm thạch cao bọc ống gió EI60 giá tốt nhất Hà Nội

Đơn vị nào cung cấp tấm thạch cao bọc ống gió

Hiện nay để thích ứng được với những biến đổi khí hậu thì các công trình thường có những kết cấu thép kín ít cửa sổ thông gió hơn. Thay vào đó là những chiếc tấm bọc chống cháy ống gió EI60 kiểm định ống gió EI90 có độ an toàn cao bảo vệ sức khỏe của người sử dụng nhất là các thành tại các thành phố lớn. Việc lắp đặt ống gió EI90 là quan trọng và ngày càng phổ biến và đó là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình. Với độ bền và an toàn cao. Là sự lựa chọn thích hợp nhất một đặc biệt.

Giá của tấm bọc chống cháy ống gió EI60 Kiểm định ống gió EI90 thì được quyết định bởi những yếu tố và vật liệu tiêu chuẩn yêu cầu của sản xuất và số lượng. Dĩ nhiên là với những phụ kiện đi kèm cũng sẽ quyết định đến giá thành của sản phẩm. Nhưng cũng tùy vào đơn vị sản xuất và cung cấp ống gió. Có hệ thống phòng cháy chữa cháy với vai trò vô cùng quan trọng thì mọi người thường chọn những đơn vị uy tín chuyên nghiệp để mua.

Firetek là  một trong những đơn vị cung cấp tấm thạch cao FireShield 9.5 đạt chuẩn kiểm định EI. Với loại tấm thạch cao FireShield của Firetek sẽ mang đến giải pháp chống cháy lan cho trần và cả vách ngăn. Đặc biệt là sản phẩm tấm thạch cao bọc chống cháy EI60

Xem thêm:Ống gió EI30- Kết cấu thạch cao và tấm bọc chống cháy

Công Ty TNHH Cơ Điện Và Phòng Cháy Chữa Cháy FIRE TEK  là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và thi công ống gió, cửa gió, van gió và các phụ kiện của hệ thống thông gió, hút khói. Đặc biệt  cùng với dòng sản phẩm ống gió và phụ kiện ống gió chống cháy (EI) đã được nghiên cứu, kiểm định thành công, với cam kết đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu về công nghệ, thuận tiện thi công cũng như tiết kiệm về chi phí một cách tối đa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng KT, CT2A khu đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 097 5250 114.

Email: kd.firetek@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *