Ống gió EI90 Firete-Kiểm định ống gió EI90 đạt chuẩn

Khác với các loại sản phẩm của ống gió thì được ứng dụng trong các hệ thống thông gió và điều hòa thông thường. Với ống gió chống cháy EI 90 được coi là một hệ thống gió vô cùng đặc biệt của chúng. Được thể hiện trong từng cấu tạo, tiêu chuẩn và ứng dụng của sản phẩm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây về ống gió EI90 Firetek và kiểm định ống gió EI 90 đạt chuẩn.

ong-gio-ei30
Liên hệ với FIRETEK để nhận được báo giá tốt nhất

Cấu tạo của ống gió EI90

Ống gió EI90 kiểm định ống gió 90 thì đây là loại sản phẩm ống gió có lớp bên trong được làm làm bằng tôn mạ kẽm. Với độ dày tôn 0,75 mm tối thiểu.  Ống gió EI90 được bọc lớp tấm chống cháy bên ngoài cách nhiệt dày 15 mm.

Sản phẩm ống gió EI90 Kiểm định ống gió EI90 sẽ có giới hạn chịu lửa tối đa là 90 phút. Được đảm bảo nằm trong khung giới hạn đã được quy định và kiểm định nghiêm ngặt bởi các đơn vị chức năng có khả năng kiểm duyệt cũng như phê duyệt về yêu cầu về lớp trong cùng và lớp chống cháy.

 Ưu điểm của ống gió EI90

ống gió EI90
Ưu điểm của ống gió EI90

Với sản phẩm ống gió EI90 Kiểm định ống gió EI90 là sản phẩm được sử dụng chủ yếu ở quy mô công nghiệp và các nhà máy. Với những ưu điểm sau:

  •  Giá thành rẻ, nhiều màu sắc đa dạng.
  • Có thể sản xuất thành nhiều loại  và các tiêu chuẩn đa dạng đáp ứng được hầu hết cho mọi công trình.
  •  Bên cạnh đó với khả năng chống cháy và cách nhiệt rất tốt. Thì ống gió còn có độ bền cao do không bị oxi hóa và ăn mòn.
  •  Nguyên liệu thì dễ kiếm và rất dễ sản xuất an toàn cho sức khỏe của người dùng.
  •  Độc nén thì tương đối là cao.

 Bên cạnh ưu điểm thì sản phẩm vẫn có một vài nhược điểm như:

  • Không thể dùng ngoài trời vì không có độ chống thấm và chống nước tốt.
  • Với trọng lượng ống thì nặng nên sẽ khó khăn trong việc thi công.
  • Trong quá trình lắp đặt thì bề mặt rất dễ bị xước và ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Ống gió El90 được ứng dụng như thế nào trong thực tiễn?

ống gió EI90
Ống gió El90 được ứng dụng như thế nào trong thực tiễn?

Khi sử dụng ống gió có trong hệ thống thông gió có vai trò cực kỳ quan trọng và sẽ giúp phòng chống cháy và bạn cũng như kiểm soát được loại bỏ được vị trí độc và hút khói tại các khu vực xảy ra hỏa hoạn. Từ đó sẽ giúp bảo vệ được an toàn tính mạng cho con người và tài sản.

Với hệ thống thông gió hút khói sẽ có nhiệm vụ dẫn khói khí độc ra bên ngoài tòa nhà bà có thể sử dụng. Hỗ trợ để loại bỏ khói từ các tòa nhà sẽ giúp sơ tán khẩn cấp người. Cải thiện khả năng chữa cháy.

Với những ống gió EI90 Kiểm định ống gió EI90 sẽ giúp ngăn cản được sự phát tán của khói qua hệ thống thông gió và trong cùng một tòa nhà từ bên ngoài vào bên trong. Đồng thời sẽ ngăn cản được sự phát tán của ngọn lửa thông qua được hệ thống thông gi. Ống gió Ei90 chống cháy sẽ đảm bảo được tính toàn vẹn cũng như là tính cách nhiệt cho hệ thống. Cho phép được thông gió nó cung cấp được chức năng kiểm soát hỏi trong những trường hợp khẩn cấp và hỗ trợ hút được tối đa khói ra khỏi tòa nhà khi đang có bạo loạn xảy ra.

 Mua ống gió EI90 được kiểm định ở đâu giá rẻ nhất?

Mua ống gió EI90 giá rẻ

Hiện nay để thích ứng được với những biến đổi khí hậu thì các công trình thường có những kết cấu thép kín ít cửa sổ thông gió hơn. Thay vào đó là những chiếc ống ống gió EI90 Kiểm định ống gió EI90 có độ an toàn cao bảo vệ sức khỏe của người sử dụng nhất là các thành tại các thành phố lớn. Việc lắp đặt ống gió EI90 là quan trọng và ngày càng phổ biến và đó là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình. Với độ bền và an toàn cao. Là sự lựa chọn thích hợp nhất một đặc biệt.

Giá của ống gió EI90 Kiểm định ống gió EI90 thì được quyết định bởi những yếu tố và vật liệu tiêu chuẩn yêu cầu của sản xuất và số lượng. Dĩ nhiên là với những phụ kiện đi kèm cũng sẽ quyết định đến giá thành của sản phẩm. Nhưng cũng tùy vào đơn vị sản xuất và cung cấp ống gió. Có hệ thống phòng cháy chữa cháy với vai trò vô cùng quan trọng thì mọi người thường chọn những đơn vị uy tín chuyên nghiệp để mua

Firetek là một trong những đơn vị cung cấp tấm thạch cao FireShield 9.5 đạt chuẩn kiểm định EI. Với loại tấm thạch cao FireShield của Firetek sẽ mang đến giải pháp chống cháy lan cho trần và cả vách ngăn.

Xem thêm: Ống gió EI60 – Firetek cung cấp Ống gió EI bọc tấm MGO EI60 giá tốt

Công Ty TNHH Cơ Điện Và Phòng Cháy Chữa Cháy FIRETEK  là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và thi công ống gió, cửa gió, van gió và các phụ kiện của hệ thống thông gió, hút khói. Đặc biệt  cùng với dòng sản phẩm ống gió và phụ kiện ống gió chống cháy (EI) đã được nghiên cứu, kiểm định thành công, với cam kết đem lại cho khách hàng giải pháp tối ưu về công nghệ, thuận tiện thi công cũng như tiết kiệm về chi phí một cách tối đa.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng KT, CT2A, KĐT Nam Cường, Đường Tôn Quang Phiệt, Phường Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 097 5250 114.

Email: kd.firetek@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *